Bat man begin

ในวันที่โลกใบนี้กลายเป็นโลกเเห่งอาชญากรรม คอรรัปชั่น เเละ ยาเสพติด โลกเเห่งคนเห็นเเก่ได้  ได้มีชายในชุดดำ สวมหน้ากากยาง พร้อมกับสัญลักษณ์ ‘ค้างคาว’ ลุกขึ้นมาปราบปรามเหล่าทุรชน ใครๆก็เรียกเขาว่า Bat man
 
Bat man ปรากฏโฉมขึ้นครั้งเเรก เมื่อปี 1966 ในรูปเเบบของ คอมมิคส์ (นิยายภาพ) และ ก็มีคู่หู Robin เป็นคู่หูร่วมขบวนการ จากฝีมือของBob Kaine นักเขียนนิยายภาพ ภายใต้สังกัด บริษัทสิ่งพิมพ์ Detective comics ที่มีเพื่อนร่วมก๊วนซุปเปอร์ฮีโร่ อย่างเช่น ซุปเปอร์เเมน สาวน้อยมหัศจรรย์ (wonderwoman)
 
เเต่ในบรรดาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทุกๆตัว….เเบทเเมนเป็นคนที่มีชีวิตอย่างหดหู่มืดดำที่สุด……
 
ในขณะที่ ซุปเปอร์เเมน คือ มนุษย์จากดาวคลิปตัน มีนามเเฝงว่า คล๊ากค์ เค้นท์ มีอาชีพเป็นนักข่าว ภายใต้หน้าฉากเด๋อๆด๋าๆ เเต่เเฝงไว้ซึ่งความเเข็งเเรงเเบบที่ไม่มีใครสยบได้ นอกจาก คลิปโตไนซ์…..เเต่ มนุษย์ค้างคาว คือ ลูกมหาเศรษฐี ที่เห็นพ่อเเม่ถูกฆ่าตายตั้งเเเต่ยังเป็นเด็ก ก่อนที่จะลงทุนไปเกลือกกลั้วกับอาชญากร เพื่อเรียนรู้โลกอันโหดร้าย เเละ เริ่มใส่หน้ากาก ออกปกป้องเมือง ก๊อดเเธม ของเขา
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….
 
 
หลังจากที่ผมหลุดออกมาจากโลกของซุปเปอร์ฮีโร่ ผมหันไปอ่านข่าวในอินเตอร์เน็ต ……โลกอาชญากรรมยังคงดำเนินต่อไป การคอรรัปชั่นยังคงอยู่ เเละ ยาเสพติดก็ยังเเพร่หลายไปในทุกวงการ
 
หลายๆคนเรียกร้องหาซุปเปอร์ฮีโร่ ดูนั่นปะไร ใครก็ไม่รู้ ที่พยายามล่าลายเซ็นต์ ถวายฏีกา เพื่อเอาซุปเปอร์ฮีโร่ของเขากลับมา
 
โดยที่ลืมไปว่า มันมีอยู่เเค่ในเรื่องอ่านเล่น!!!
 
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

3 Responses to Bat man begin

  1. จันทร์กระจ่างฟ้า says:

    เราก็ลงชื่อคัดค้านได้ค่ะ (ทำไปแล้วด้วย)

  2. rung says:

    ตกลง…. ไอ้ตัวที่เขากำลังพยายามจะลากกลับมานี่ ซุปเปอร์ฮีโร่ ของพวกมันแล้วเหรอ .. หาดีกว่านี้ไม่ได้แล้วชะมะ… เอื๊อก!! .. ยังไง กรรมชั่ว ย่อมสนองต่อคนชั่ว.. คอยดูต่อไป ช้าหน่อย แต่มันหนีเวรกรรมไม่พ้นหรอกน่ะ

  3. pongpat says:

    นี่คือ superhero รุ่นใหม่ มือถือสาก ปากคาบคัมภีร์ มีหุ้นเทมาเส็กเป็นภักษาหาร มือซ้ายถือหอก มือขวาถือโทรศัพท์(เอาไว้โฟนอิน) ปีนี้ดลบันดาลให้เกิดน้ำฝน 1 ห่า (ล่าสุดก็เเถวๆสนามหลวง) ข้าวในนาบานสะพรั่งด้วยปุ๋ยเคมีจากกลุ่มนักธุรกิจข้ามชาติ เเต่ชาวนาดันไม่อยากทำนา มารับจ้างม๊อบดีก่า วันละ 500 55555555(ขำ)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s